kiến thức mới

NHA KHOA ĐÀ NẴNG – NHA KHOA THẨM MỸ THÁI BÌNH DƯƠNG

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Nha khoa Thái Bình Dương

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Nha khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại 248 Trần Cao Vân. Là phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng chuyên về lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Nha khoa Thái Bình Dương chuyên Chăm sóc sức khỏe về răng. Cung cấp kiến thức nha khoa. Cung cấp kiến thức về răng miệng cho mọi người tham khảo. Cung cấp thông tin mới nhất về lĩnh vực nha khoa tại Đà Nẵng. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài những kiến thức về nha khoa và răng miệng. Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương còn tư vấn hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

 

Nha khoa Thái Bình Dương – Nha khoa Đà Nẵng Uy Tín và Chất lượng.

Qua nhiều năm làm việc và học hỏi của Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương. Qua những kiến thức thực tiễn trong nghề Nha Khoa. Qua những ý kiến và đóng góp của bạn đọc đến Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương. Chúng tôi hiểu được các bạn đang cần gì. Chúng tôi hiểu được những thắc mắc của các bạn. Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương biết phải làm thế nào để phục tốt nhất cho các bạn. Trong phạm vi và nỗ lực hết mình của chúng tôi. Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương, Quyết tâm đem đến lợi ích cho khách hàng

 

Nha khoa Thái Bình Dương Đà Nẵng “Tất cả vì nụ cười của bạn”

Vì nụ cười tỏa sáng. Vì lương lai và sự phát triển bền vững. Phòng khám Nha Khoa Đà Nẵng – Nha khoa Thái Bình Dương quyết tâm hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Theo tiêu chí “Chất lượng tốt nhất vì người tiêu dùng”. Hãy để phòng khám nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương phục vụ các bạn theo cách tốt nhất.

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng

 

Những dịch vụ chăm sóc răng miệng của phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương có những dịch vụ về nha khoa như sau:

 

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening của nha khoa đà nẵng Thái Bình Dương. Hiệu quả trắng sáng gấp 8 lần: Đèn laser với công nghệ nguồn ánh sáng lạnh đi qua 12 ngàn sợi quang học giúp kích hoạt gel tẩy trắng và mang đến hiệu quả cao nhất. Với công nghệ tẩy trắng răng mới nhất của nha khoa đà nẵng Thái Bình Dương. Hiệu quả duy trì tẩy trắng răng có thể duy trì tới vài năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt. Không chỉ vậy, sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ ít có cảm giác ê buốt và có thể ăn nhai bình thường.

 

Đối tượng cần tẩy trắng răng tại nha khoa đà nẵng :

Những trường hợp nên tẩy trắng răng Răng bị xỉn do sử dụng thực phẩm, thức ăn. Răng bị xỉn màu do dùng kháng sinh. Hãy để Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương giúp bạn có nụ cười tỏa sáng.

 

Thời gian tẩy trắng răng:

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening Nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương. Sử dụng gel tẩy trắng có chứa flour kết hợp với ánh sáng lạnh. nên kích thích quá trình bù men răng tự nhiên và giúp men răng được bảo vệ một cách an toàn. Thời gian thực hiện nhanh: Chỉ trong khoảng 30 phút là bạn đã có được một hàm răng trắng sáng. Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương “vì cụ cười tỏa sáng”

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng tbd

Dịch vụ tẩy trắng răng của Nha khoa Thái Bình Dương

Xem thêm >> Dịch vụ Tẩy Trắng Răng của nha khoa Thái Bình Dương

 

Dịch vụ Cắm Ghép Implant của phòng khám Nha Khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương.

Cắm ghép Implant của nha khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương là giải pháp tối ưu cho người mất răng.

 

Đối tượng cần cắm ghép Implant của phòng khám nha khoa đà nẵng Thái Bình Dương.

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng như: tai nạn, mất răng bẩm sinh, sâu răng….. Và hậu quả của nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng, cơ thể và thẩm mỹ khuôn mặt. Đến với Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương. Bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó.

 

Hậu quả của việc mất răng (kiến thức nha khoa Thái Bình Dương – Đà nẵng

Hậu quả của việc mất răng Mất răng lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời, hậu quả người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với suy nghĩ của họ: ? Ăn nhai hạn chế. ? Xáo trộn, đau nhức khớp cắn. ? Gương mặt biến dạng, lão hóa sớm. ? Tiêu xương. ? Phát âm không chính xác. ? Các vấn đề về tiêu hóa. Liên hệ Nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương để được tư vấn tốt hơn.

 

Lợi ích của trồng răng Implant tại phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương

Lợi ích của phương pháp Trồng răng Implant  tại nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương. Phương pháp trồng răng Implant là giải pháp thay thế hoàn toàn răng đã mất hữu hiệu nhất hiện nay: Thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật.  Giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.  Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.  Sử dụng rất lâu dài, bảo hành vĩnh viễn.  Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời.  Cải thiện sự phát âm. Hãy Để nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương Đà Nẵng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

Thái Bình Dương Phòng khám nha khoa Đà Nẵng

Phương Pháp Cấy Ghép Implant tại nha khoa Thái Bình Dương Đà Nẵng

Xem thêm >>> Dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Thái Bình Dương

 

Dịch vụ điều trị Tủy Răng của phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương

Điều trị tủy của Nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương. Lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại,bị bệnh hay chết. khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy. Nhiều năm về trước, những răng có tủy bị bệnh hay bị thương đều phải nhổ bỏ. Ngày nay, điều trị tủy giúp cứu giữ được nhiều răng mà lẽ ra trước đây phải nhổ bỏ. Vì chất lượng tốt nhất của khách hàng. Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương sẽ tư vấn tận tình chu đáo cho bạn.

Những nguyên nhân phổ biến nhất gây tổn thương tủy hay chết tủy gồm:

  • Răng bị nứt gãy
  • Sâu răng ăn sâu vào răng
  • Chấn thương răng, như bị đánh mạnh vào răng có thể mới xảy ra hoặc lâu rồi trong quá khứ.

Một khi tủy đã bị nhiễm trùng hay đã chết. nếu không được điều trị. có thể hình thành mủ ở chóp chân răng trong xương hàm, tạo thành áp xe. Áp-xe có thể phá hủy cấu trúc xương quanh răng và gây đau nhức. Hãy đến Nha khoa Đà Nẵng tại 248 Trần Cao Vân để được tư vấn cụ thể.

Điều Trị Tủy Như Thế Nào?

Tại Nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương. Quá trình điều trị tủy gồm nhiều giai đoạn, đòi hỏi bạn phải đến phòng nha với nhiều lần hẹn, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Răng Được Chữa Tủy Tồn Tại Bao Lâu?

Các răng được chữa tủy và phục hồi có thể theo bạn suốt đời nếu bạn chăm sóc đúng cách. Vì rằng sâu răng vẫn có thể xảy ra trên những răng đã được điều trị tủy, nên vệ sinh răng miệng đúng cách và khám răng định kỳ là rất cần thiết để ngăn ngừa các vấn đề có thể xảy ra. Nha khoa Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn kiến thức về răng.

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng Thái Bình dương

Phương pháp điều trị tủy răng của phòng khám nha khoa Thái Bình Dương tại Đà Nẵng

Xem thêm >>> Phương pháp điều trị tủy răng của  nha khoa – Thái Bình Dương

Dịch vụ Niềng Răng Thẩm Mỹ tại phòng khám Nha Khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương

Các trường hợp nên niềng răng tại Nha khoa Đà Nẵng: Răng hô – vẩu. Răng móm Răng khấp khểnh, lệch lạc Răng thưa Sai lệch khớp cắn Với các trường hợp này, chúng ta nên tiến hành niềng răng – khắc phục triệt để các khiếm khuyến về răng một cách hiệu quả, mang lại nụ cười thật tự tin.

Lý do nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài

Lý do nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài tại Nha khoa Đà Nẵng: Giúp cho răng của bạn di chuyển nhanh, ổn định về vị trí chính xác mà không làm sai lệch khớp cắn. Mang lại kết quả điều trị đẹp về thẩm mỹ và bền theo thời gian Chi phí thấp. Không ảnh hưởng đến răng thật. Gần như không có cảm giác đau hay ê buốt trong suốt quá trình đeo mắc cài.

Các loại niềng răng và mắc cài

Nha khoa Thái Bình Dương Đà Nẵng có nhiều loại niềng răng. Sau đây là 1 số loại niềng răng phổ biến được Nha Khoa Thái Bình Dương Đà Nẵng sử dụng.

 

Niềng răng tháo lắp tại Nha khoa Đà Nẵng:

Niềng răng tháo lắp là loại hàm giả có thể tháo ra lắp vào. Thường được chỉ định dùng cho các bé từ 6 – 12 tuổi (độ tuổi vàng về niềng răng)

Niềng răng cố định tại Nha khoa Đà Nẵng:

Niếng răng cố định là phương pháp gắn mắc cài cố định lên răng trong quá trình chỉnh nha. Thường dùng cho người trưởng thành, đã mọc đủ răng vĩnh viễn.

Niềng răng mắc cài thường tại Nha khoa Đà Nẵng:

Niềng răng mắc cài thường sử dụng đến thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Đây là loại mắc cài phổ biến, mang lại hiệu quả chỉnh nha tương đối đầy đủ.

Niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Đà Nẵng:

Niềng răng mắc cài tự buộc là loại mắc cài thông minh với hệ thống nắp trượt tự động. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặt dây cung cố định trong rãnh trượt. Mắc cài sẽ tự điều chỉnh lực, không phải sử dụng dây chun và thời gian điều chỉnh nhanh hơn.

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng 248 Trần Cao Vân

 Dịch vụ niềng răng mắc cài của nha khoa Thái Bình Dương tại Đà Nẵng

Xem thêm >>> dịch vụ niềng răng tại nha khoa Thái Bình Dương

Dịch vụ lấy cao răng – Đánh bóng răng của nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương

Nha khoa Thái Bình Dương Đà Nẵng xin gởi đến quý khách hàng dịch vụ lấy cao răng và đánh bóng răng.

Quy trình lấy cao răng đúng chuẩn và đảm bảo an toàn của Nha khoa Đà Nẵng

Về bản chất, lấy cao răng là việc tách bỏ mảng bám, vôi răng ra khỏi bề mặt của răng và dưới nướu. Cho nên, quy trình lấy cao răng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để không gây bất cứ tổn thương nào cho nướu mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại của Nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương

Hiện nay, lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp mang lại hiệu quả triệt để và rất an toàn.  Và được thực hiện theo quy trình bằng máy siêu âm theo đúng quy chuẩn đang được áp dụng tại Nha khoa Thái Bình Dương

 Phòng khám nha khoa Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ lấy cao răng và đánh bóng răng của phòng khám nha khoa Thái Bình Dương – Đà Nẵng

Xem thêm >>> Dịch vụ lấy cao răng của nha khoa  Thái Bình Dương.

Dịch vụ Thẩm mỹ răng – Tạo răng khểnh của nha khoa Thái Bình Dương tại Đà Nẵng

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại thì việc sở hữu một chiếc răng khểnh giả duyên dáng trên khuôn hàm không còn xa vời với các bạn gái, tại Nha khoa thẩm mỹ Thái Bình Dương đà nẵng, đắp răng khểnh có thể thực hiện với nhiều biện pháp khác nhau.

Phương pháp tạo răng kểnh của nha khoa Thái Bình Dương tại Đà Nẵng

Bạn có thể lựa chọn một những phương pháp sau đây:

Composite nha khoa là vật liệu có đặc tính cứng chắc khi được hóa cứng, chính vì thế nó được đánh giá là chất liệu hàn trám và đắp răng khểnh hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tạo hình vật liệu dẻo composite thành chiếc răng khểnh, gá tựa vào các răng kế cận và sau đó hóa cứng lại để tạo độ rắn chắc như răng thật.

Sử dụng mặt dán sứ cũng khá đơn giản, tiết kiệm được cả thời gian cũng như chi phí, bác sỹ sẽ dùng miếng dán sứ dán lên mặt răng nanh. Việc dán mặt sứ phải đảm bảo tạo hình cho có độ cao và hình dáng giống như một răng khểnh.

Tại Nha khoa Thái Bình Dương, việc đắp răng khểnh như thế nào với trường hợp của bạn bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể nhất dựa vào nhu cầu của bạn và tình trạng răng miệng thực tế nữa.

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng tốt nhất

Dịch vụ tạo răng khểnh tại nha khoa Thái Bình Dương Đà Nẵng

Xem thêm >>> Tạo răng kểnh tại nha khoa  Thái Bình Dương

Dịch vụ Bọc răng sứ cao cấp tại phòng khám nha khoa Đà Nẵng – Thái Bình Dương

Thẩm mỹ bọc răng Sứ cao cấp tại nha khoa Thái Bình Dương. Để có hàm răng trắng đều người ta thường sử dụng phương pháp bọc sứ, ngoài việc khắc phục những khuyết điểm mà bọc răng sứ cũng là xu hướng làm đẹp.

 

Bọc răng sứ như thế nào

Đầu tiên nha sỹ sẽ thăm khám lấy ý kiến, mong muốn của bệnh nhân và tư vấn cho bệnh nhân về chi tiết răng sứ sẽ phục hình. Tiếp theo, nha sỹ sẽ tiến hành mài nhẹ răng thật để tạo trụ răng , lấy dấu răng gửi mẩu đến phòng labo để tạo hình răng sứ. – Sau đó sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng, tạo nên hàm răng mới như thật, đẹp hơn cả về hình dáng và màu răng.

 

Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nha khoa Đà Nẵng Thái Bình Dương sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Răng sứ kim loại (sườn bằng kim loại) có tuổi thọ từ 5 – 10 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt có thể giữ được tới 15 năm. Loại răng này có lớp sườn tiếp xúc trực tiếp với răng thật làm bằng kim loại, với đặc tính kim loại sau một thời gian sữ dụng lớp kim loại sẽ bị oxi hóa và gây đen viền nướu, loại răng này chỉ phù hợp với các vị trí răng hàm và người lớn tuổi.

Răng toàn sứ: với ưu điểm không đen viền nướu, có độ trong tự nhiên giống như răng thật sẽ đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin khi giao tiếp. và không ảnh hưởng về sức khỏe

Phòng khám nha khoa Đà Nẵng chất lượng

Dịch vụ bọc răng sứ của nha khoa tại Đà Nẵng – Nha khoa Thái Bình Dương

Xem thêm >>> dịch vụ bọc răng sứ của nha khoa Thái Bình Dương

 

 

NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 87A Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 38 38 678

Facebook: Fb/nhakhoathaibinhduong


Bài viết liên quan

0236 38 38 678

gọi để nhận tư vấn miễn phí