kiến thức mới

Nha sĩ nhí hành động bảo vệ nụ cười Việt Nam

Đừng bỏ qua cuộc thi cực thú vị với giải thưởng siêu lớn, siêu hấp dẫn này nhé!

Thời gian này, quả thực đi đến đâu cũng nghe thấy mọi người, đặc biệt là các em nhỏ, các bậc phụ huynh nhắc cực nhiều đến cụm từ “nha sĩ nhí hành động”. Hỏi ra mới biết, hóa ra đây là một cuộc thi cực hay ho dành cho các em nhỏ từ 6 đến 13 tuổi khắp cả nước có tên “Nha sĩ nhí hành động bảo vệ nụ cười Việt Nam”. Với chủ đề “Bạn sẽ làm gì để cải thiện sức khoẻ răng miệng của bạn bè, người thân trong gia đình & những người trong khu vực bạn sinh sống?”, cuộc thi hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ thú vị cho các thí sinh tham gia đấy nhé!
Cuộc thi đã chính thức bắt đầu từ ngày 20/3/2014 và đang liên tục nhận được rất nhiều bài dự thi đến từ các bạn nhỏ khắp cả nước rồi đấy. Trong cuộc thi này, các “nha sĩ nhí hành động” sẽ được trải qua tất cả là 3 vòng thi nhé! Ở vòng sơ khảo (20/3 đến 30/4/2014), các học sinh sẽ quay video hoặc chụp hình hay vẽ tranh trình bày về chủ đề trên. 50 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được chọn để đưa lên trang web www.psvietnam.com.vn từ ngày 08/05/2014 đến 15/05/2014 để tham gia vòng loại bằng cách cho khán giả bình chọn công khai dưới hình thức “like”. 2 bài dự thi được nhiều bình chọn nhất từ khán giả & 1 bài do Ban giám khảo bình chọn sẽ được tham dự đêm chung kết diễn ra vào 28/6/2014.

Vì đây là một cuộc thi dành cho các em nhỏ nên cách thức tham gia và trình bày bài thi cũng rất đơn giản chứ không hề phức tạp chút nào đâu.


Bài viết liên quan

0236 38 38 678

gọi để nhận tư vấn miễn phí