banner

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Nha Khoa Thái Bình Dương được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, đội ngũ Y – Bác sỹ, kỹ thuật viên có tâm đức, tay nghề, chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên. Nha khoa Thái Bình Dương cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Thái Bình Dương rất hân hạnh giới thiệu với Quý khách các dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị – vật liệu đạt tiêu chuẩn cao của các hãng sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới .

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đi đôi với thẩm mỹ ngày càng cao, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe răng miệng của quý khách hàng. Nha khoa Thái Bình Dương ra đời với phương châm: ‘ Tất cả vì nụ cười của bạn! ’ Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, làm cho nụ cười thêm tươi trẻ, rạng ngời hơn.

Với những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng: khám và tư vấn, chụp X-Quang KTS giúp phát hiện sớm, dự phòng và điều trị các bệnh về răng miệng; phục hồi răng toàn sứ thẩm mỹ cao; cắm ghép Implant không sang chấn xương hàm; tẩy trắng răng bằng đèn Zoom thế hệ mới, không ê buốt; đính đá thẩm mỹ trên răng cho nụ cười thêm xinh.

Đến Nha Khoa Thái Bình Dương, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ Y- Bác sỹ chuyên khoa Răng- Hàm- Mặt giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

Nha khoa Thái Bình Dương tự hào là một trong những địa chỉ Uy Tín-Chất Lượng đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của quý khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Nha Khoa tiếp tục nổ lực, xây dựng và phát triển, mang đến cho quý khách hàng  những dịch vụ: Chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất!

Nguồn: Nha Khoa Thái Bình Dương.

Tin tức

0236 38 38 678

gọi để nhận tư vấn miễn phí